Dạy tiếng trung giao tiếp tại Học tiếng trung HengLi

Dạy tiếng trung giao tiếp 

Tiếng Trung là ngôn ngữ có lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đặc biệt những vùng kinh tế năng động bậc nhất hiện nay như Trung Quốc, Đài Loan, HongKong, Singapore, Malaysia,…Hơn 30 triệu người trên thế giới hiện nay đang học thứ tiếng này, dự đoán trong vòng 5 năm tới, nó sẽ tăng lên 100 triệu. Các khóa học tiếng Trung đã được đưa vào giảng dạy ở hơn 2300 trường Đại học của hơn 100 quốc gia trên thế giới và hơn 500 trường tiểu học, trung học tại Mỹ.
Tại Việt Nam, Trung Quốc là đất nước có tỉ lệ đầu tư nước ngoài cao nhất, đòi hỏi một lượng lớn nhân sự biết tiếng Trung. Chính vì thế, biết tiếng Trung sẽ giúp bạn có cơ hội kiếm được việc tốt lương cao dễ dàng hơn.
Không chỉ dựa vào những khoản đầu tư hợp tác, trong xu thế và bối cảnh hiện nay. Có rất nhiều người Việt Nam qua Trung Quốc làm ăn, buôn bán. Sẽ là một cơ hội rất tốt nếu như chúng ta biết nói tiếng Trung, có thể mặc cả, trả giá, có thể đi đến bất cứ nơi nào của Trung Quốc mà không cần đi theo một người phiên dịch. Bạn sẽ hoàn làm được điều đó nếu như ngay bây giờ bạn bắt tay vào học tiếng Trung Quốc.

Thế giới đã như vậy còn ở trong nước thì sao? Phong trào dạy tiếng trung cho người Việt cũng diễn ra sôi nổi không kém. Những sinh viên học tiếng Trung không chỉ tập trung vào những ngành như Hán Nôm, văn, ngôn ngữ, báo chí… mà thậm chí cả những sinh viên của khối ngành kinh tế.  Nếu bạn đặt chân vào hầu hết các trường đại học ở Hà nội, bạn sẽ tìm thấy ít nhất một quyển sách hướng dẫn cách học tiếng Trung trên các giá sách. Đáp ứng nhu cầu học tiếng trung của giới trẻ hiện nay không ít trung tâm tiếng trung được mở ra với nhiều chương trình giảng dạy khác nhau. Không những thế sách dạy học tiếng trung được sản xuất ngày càng đa dạng cũng trở thành lợi thế và trở ngại cho học viên khi không biết chọn trung tâm tiếng trung nào học uy tín cũng như theo học loại sách nào để đạt mục đích học cao. Vì vậy để không tốn thời gian và có lộ trình học tiếng trung tốt. Đầu tiên bạn cần xác định mục tiêu học của bản thân.

Đối với những bạn cần học tiếng trung nhằm mục đích giao tiếp mà không cần thi lấy chứng chỉ HSK. Các bạn có thể tham gia các khóa học tiếng trung online như khóa học online tại trung tâm học tiếng trung HengLi. Các bạn sẽ được tham gia học các lớp căn bản về cách phát âm với giáo viên bản xứ. Tạo điều kiện phản xạ tốt trong giao tiếp với các tình huống thực tế cùng với giáo trình giảng dạy tiếng trung cơ bản và giảng dạy tiếng trung nâng cao. giúp học viên nhanh chóng giao tiếp và tự nâng cao khả năng tự học tiếng trung tại nhà với các bài giảng dạy tiếng trung được thu âm trọn đời. Sau đó bạn có thể tìm hiểu và nâng cao khả năng từng ngày với các quyển sách hay tự học về tiếng trung mà không cần đến trung tâm.

Đối với các bạn cần bổ sung vốn từ vựng gấp mình khuyên các bạn vẫn nên đến trung tâm để được quý giảng viên hỗ trợ tối đa nhằm có thể lấy chứng chỉ tiếng trung quốc tế cách nhanh nhất.

Bạn đã có ý định học tiếng Trung? Bạn có nghĩ trong tương lai tiếng Trung sẽ góp phần quan trọng trên trường Quốc tế? Bạn học tiếng Trung có thể giúp cho mình có một lợi thế để phát triển sự nghiệp của mình sau này. Hãy nắm bắt cơ hội ngay từ hôm nay…..Bởi người Mỹ đổ xô đi học tiếng Trung. Tại sao mình không tham gia ngay một khóa học tiếng Trung tại Học Tiếng Trung Heng Li. Hãy tìm cho mình một cơ hội. Hãy tự mở cánh cửa của riêng mình bằng việc học tiếng Trung Quốc ngay hôm nay.

Hãy đến với trung tâm học tiếng Trung Heng Li sẽ là một trong những địa chỉ giảng dạy tiếng trung uy tín tại tp. Hồ Chí Minh giúp bạn giải quyết được nhu cầu học tiếng Trung Quốc của mình. Với nhiều năng kinh nghiêm trong giảng dạy và đào tạo tiếng trung cùng đội ngũ giảng viên ưu tú và nhiệt tình đem đến giáo án tiếng trung hoàn chỉnh. Cùng phương pháp dạy phản xạ giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và không hề nhàm chán trong quá trình học và luyện thi chứng chỉ tiếng trung quốc tế HSK.

Với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, nơi đây đào tạo nhiều trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành, dành cho mọi đối tượng học viên.

Học tiếng trung Heng Li thiết kế lớp học phù hợp với thời gian biểu của học viên

Các khóa học tiếng trung onlinehọc tiếng trung offline tại trung tâm thường xuyên được khai giảng phù hợp với yêu cầu  của nhiều đối tượng học viên:

 • Học tiếng trung quốc cơ bản vỡ lòng đến nâng cao tiếng trung cho trẻ em.
 • Luyện thi chứng chỉ HSK từ căn bản đến nâng cao
 • Đào tạo Tiếng Hoa cho doanh nghiệp
 • Tiếng Hoa cấp tốc dành riêng cho người bận rộn.

Trung tâm tổ chức lớp học phù hợp với nhu cầu học tập và tiến trình thời gian phù hợp cho từng học viên. Đặc biệt, lớp dạy 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu của từng học viên với các khóa học tiếng trung online. Học tiếng trung HengLi thực hiện dạy tiếng trung online. Đáp ứng nhu cầu học tiếng trung cho người bận rộn. Học sinh, sinh viên  hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Hoa thường xuyên. Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Trung Quốc nhưng không có thời gian để học tiếng trung phổ thông trước đó. Người yêu thích tiếng trung và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ. Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Hoa HSK và TOCFL

Phương pháp học phản xạ giúp học viên dễ tiếp thu

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hiện đang là giảng viên của các trường Đại học, Trung tâm tiếng trung HengLi luôn tự hào là một trong những Trung tâm tiếng trung uy tín nhất, có chất lượng giảng dạy tiếng trung quốc tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ tiếng trung. Trung tâm Học tiếng trung HengLi đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, giúp học viên khám phá được hết khả năng của mình. Trong các giờ học, giảng viên của trung tâm Học tiếng trung HengLi không chỉ dạy từ vựng, ngữ pháp mà còn đan xen, giả định những tình huống giao tiếp thực tế trong chính bài giảng giúp các học viên hứng khởi để tiếp thu các bài giảng một các dễ dàng. Đối với từng trình độ và cấp độ khác nhau, giảng viên Học tiếng trung HengLi đưa ra những phương pháp học khác nhau nhằm giúp học viên lĩnh hội được kiến thức nhanh nhất để có thể thực hành tốt ngoại ngữ.

Tại trung tâm học tiếng trung Heng Li các bạn sẽ được học tập với cả giáo viên giảng dạy là các giáo viên người Việt và giáo viên người trung quốc của các trường ĐH dạy tiếng Hoa nổi tiếng tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ.

Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng trung, hình thành thói quen nói tiếng trung cho học viên Nắm vững các kiến thức cơ bản, xây dựng kiến thức nền để học viên có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao

Bằng cách truyền cảm hứng học tập, Học tiếng trung HengLi sẽ giúp bạn học nhanh – nói hay – nhớ lâu, duy trì được việc học và đạt mục tiêu ban đầu. Mỗi học viên sẽ được tư vấn, đồng hành trong suốt quá trình, được hỗ trợ giải quyết những khó khăn gặp phải. Đồng thời, nơi đây còn tổ chức học bù, học kèm, giúp bạn dễ dàng cập nhật lại kiến thức và theo kịp tiến độ của lớp sau những buổi vắng mặt.

Tổ chức các buổi giao lưu thực tế với người trung quốc

Ngoài trang bị những kỹ năng và kinh nghiệm học tiếng Hoa cho học viên, nơi đây còn chú trọng bồi dưỡng kiến thức về văn hóa Trung Hoa. Học viên được làm việc theo nhóm và tự diễn thuyết tiếng Trung trước đám đông. Chương trình học cung cấp cho các học viên là Hoàn hảo nếu so với 1 môi trường học đào tạo kỹ năng phản xạ, cho hiệu quả lâu dài, làm sao để trong 1 thời gian ngắn hạn có thể giao tiếp tiếng Trung hiệu quả tương đối tốt nhất có thể.

Hướng dẫn được hiệu quả nhất cho tất cả những người cần thiết dùng tiếng Trung trong đời sống. Nhiệt tình đưa học viên tiếp cận với những thủ thuật làm sao để giải quyết được tình huống, dù với vốn từ vựng ít ỏi nhất, sau đó dần dần phát triển lên là mục tiêu của chúng tôi.

Đến với Tiếng Trung HengLi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích và ưu đãi. Không chỉ được học tiếng Trung trên lớp mà còn được luyện tập mọi lúc mọi nơi qua nhiều kênh học tập của chúng tôi

ƯU ĐÃI HỌC TIẾNG TRUNG:

– Đăng kí một khóa học tặng ngay một khóa học online trị giá 400.000 đ để có thể học mọi lúc mọi nơi

– Tạo file tập viết chữ Hán theo yêu cầu của học viên

– Thường xuyên tổ chức giao lưu luyện khẩu ngữ cùng các bạn Trung Quốc

– Cuối khóa học tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí và có phần thưởng cho 2 học viên được điểm cao nhất

– Thường xuyên cung cấp tài liệu học mở rộng cho học sinh sau mỗi buổi học.

– Tặng voucher ưu đãi cho học viên đạt kết quả tốt sau mỗi khóa học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

– Có phòng học điều hòa

– Phòng học rộng rãi thoáng mát, được trang bị đầy đủ hệ thống loa đài

– Phương pháp dạy học hoàn toàn mới sôi động, dạy học kết hợp với trò chơi, tranh ảnh

– Lớp học kết hợp các buổi khẩu ngữ do giáo viên trung quốc giảng dạy

– Học phí phù hợp với sinh viên

– Lớp học tối đa chỉ 15 học viên

– Học viên được học thử miễn phí 1 buổi

– Học viên được bảo lưu 1 năm

Những ưu điểm vượt trội chỉ có tại Học tiếng trung HengLi

 1. Giáo viên 50% người TRUNG QUỐC giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện,
 2. Tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình.
 3. Cơ sở trang thiết bị hiện đại, bàn ghế chuẩn châu Âu, màn hình LCD, LED 42 inch phục vụ video, audio và bài giảng điện tử, phòng rộng, thoáng, mát.
 4. Thời lượng các khóa học được chia phù hợp nhất cho từng đối tượng( khoảng thời gian khoa học để học viên có thể tiếp thu kiến thức và thuộc bài tại lớp)
 5. Ứng dụng bài giảng điện tử, video,audio trong quá trình giảng dạy.
 6. Có chỗ rộng rãi thuận tiện để xe miễn phí, bảo vệ trông nom 24/24 chu đáo, cẩn thận
 7. Luôn có các chương trình ưu đãi và quà tặng cho học viên.
 8. Luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Trung được tổ chức hàng tuần.
 9. Cam kết đảm bảo chất lượng kiến thức học viên đạt được sau khi kết thúc khóa học.

Đến với trung tâm bạn sẽ cảm nhận được 4 tiêu chí: “chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng biệt, phương pháp giảng dạy  đa dạng và phương tiện học tệp hiện đại”

Học tiếng trung HengLi hội tụ nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cao từ nhiều trường đại học nổi tiếng. Các phòng học mới và đẹp, được trang bị các trang thiết bị đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho việc học. Vì thế mà Học tiếng trung HengLi luôn được sự tin tưởng và ủng hộ từ các bạn học viên.

+ Giáo viên hướng dẫn phương pháp học tập tiếng Trung khoa học vô cùng tỉ mỉ, HV được cung cấp đầy đủ tài liệu nghe – nhìn – thậm chí cả bài giảng ghi âm để nghe đi nghe lại cho đến khi âm tiếng Trung, mẫu câu, phản xạ hội thoại hằn sâu vào vỏ não. Giảng viên có kinh nghiệm trên 1000 giờ giảng, trình độ sư phạm cao, học vị Thạc sỹ trở lên

+ Học Viên nếu phải đi công tác vẫn có BÀI GIẢNG TIẾNG TRUNG GHI ÂM sẵn để xem lại ở nhà

+ Học Viên được giảng bài cả online và offline, lên lớp học bằng màn hình LED, loa, phòng học kết nối Internet.

+ Đây là khóa học hiệu quả, phương pháp giảng dạy của GV vô cùng dễ hiểu, chương trình luôn cập nhật, điều chỉnh phù hợp với năng lực của HV.

+ Giáo viên giám sát, đôn đốc tình hình làm bài, nghe giảng thêm tại nhà và chấm chữa, giải đáp thắc mắc sát sao trong từng buổi học.

+ Giáo trình do GV biên soạn riêng, chuyển đổi toàn bộ chữ Hán thành phiên âm latin, tích hợp nhiều nguồn thực tế khác nhau, rất độc đáo, sáng tạo, hữu ích.

Học tiếng Trung đúng phương pháp: Đã qua nhiều năm thực nghiệm và liên tục cập nhật bổ sung.

+ Kiến thức TỪ VỰNG – NGỮ PHÁP – nghe nói phản xạ trong chương trình này đầy đủ, có chất lượng đầu ra y như hệ đào tạo bằng chữ Hán trong 1 năm ở các nơi khác.

+ Phần LUYỆN VIẾT CHỮ Hán tuy không học trên lớp nhưng được đưa vào tài liệu, phần mềm và ebook hướng dẫn chi tiết, giải tự đầy đủ, HV sẽ được nhận miễn phí và hiểu rõ ý nghĩa từng chữ dựa vào biên soạn giải thích công phu, kèm hình vẽ dễ hiểu của cô giáo

Trung tâm Học Tiếng Trung HengLi là một trong ít những trung tâm có thâm niên lâu năm đào tạo tiếng Trung uy tín tại TpHCM, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Trung chất lượng của học viên, doanh nghiệp. Học tiếng trung HengLi luôn cam kết đảm bảo đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế, là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Liên hệ tư vấn

Tư vấn chi tiết  khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802hoặc0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: hoctiengtrunghengli.com

Địa chỉ:50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

Xem Thêm:

 • Các khóa học tiếng trung quốc tại Heng Li
 • Lưu ý khi học tiếng đài loan
 • Cách học từ vựng tiếng trung nhanh
 • Bắt đầu học Tiếng Trung từ đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *