Học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả với học tiếng trung Heng Li

Học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả ở đâu tại tp.Hồ Chí Minh?

Học tiếng hoa giao tiếp hiệu quả ở đâu tại tp.Hồ Chí Minh? Là câu hỏi mà nhiều học viên, người mới bắt đầu học tiếng trung luôn quan tâm. Hiện nay có rất nhiều trung tâm học tiếng trung tại tp. Hồ Chí Minh đào tạo về tiếng trung. Tuy nhiên mỗi trung tâm có một cách giảng dạy khác nhau. Với học tiếng trung giao tiếp tại học tiếng trung Heng Li chúng tôi xây dựng giáo trình bài bản cùng phương pháp phản xạ tự nhiên giúp học viên dễ tiếp thu và không bị dồn đọng kiến thức. Cùng đôi ngủ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp học viên tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Với nhiều năm dạy học ngoại ngữ, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả các học viên đến học tại trung tâm học tiếng trung Heng Li sẽ là nơi gửi gắm đáng tin cậy trên hành trình học tiếng hoa của bạn. Khóa học tiếng Hoa thường xuyên được khai giảng phù hợp với yêu cầu với nhiều đối tượng học viên: Giao tiếp tiếng Trung Hoa từ cơ bản vỡ lòng đến nâng cao Tiếng Hoa cho trẻ em Luyện thi chứng chỉ HSK, Luyện thi cấp tốc TOCFL từ căn bản đến nâng cao Đào tạo Tiếng Hoa cho doanh nghiệp. Tiếng Hoa cấp tốc dành riêng cho người bận rộn. Đối tượng học lớp tiếng Hoa cấp tốc Học sinh, Sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Hoa thường xuyên Du học sinh chuẩn bị du học hoặc người lao động muốn xuất khẩu lao động Trung Quốc nhưng không có thời gian để học tiếng hoa trước đó. Người yêu thích tiếng Hoa và muốn nhanh chóng nâng cao khả năng ngoại ngữ. Rèn luyện, ôn tập cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng hoa HSK và TOCFL.

Giảng dạy theo phương pháp sáng tạo, sinh động, nổi bật là cách truyền đạt dễ hiểu, đào tạo đồng thời cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt, trường hướng dẫn học viên cách “học ngoại ngữ tự nhiên” giúp ghi nhớ từ vựng, phát âm chuẩn và sử dụng vốn từ linh hoạt, phong phú.

Mỗi buổi học sẽ là 1 chủ đề rõ ràng (ăn, uống, mua bán, đi lại…). Học viên được làm việc theo nhóm và tự diễn thuyết tiếng Trung trước đám đông. Chương trình học cung cấp cho các học viên là hoàn hảo nếu so với 1 môi trường học đào tạo kỹ năng phản xạ, cho hiệu quả lâu dài, làm sao để trong 1 thời gian ngắn hạn có thể giao tiếp tiếng Trung hiệu quả tương đối tốt nhất có thể. Hướng dẫn được hiệu quả nhất cho tất cả những người cần thiết dùng tiếng Trung trong đời sống. Nhiệt tình đưa học viên tiếp cận với những thủ thuật làm sao để giải quyết được tình huống, dù với vốn từ vựng ít ỏi nhất, sau đó dần dần phát triển lên là mục tiêu của chúng tôi. Trong 1 buổi học học viên được luyện cùng lúc kĩ năng nghe ,nói liên tục 90 phút không ngừng nghỉ. Học viên đã phải lên đứng trước đám đông để thảo luận về 1 chủ đề trong đời sống thực tế.

Ngoài ra trung tâm còn cung cấp và hướng dẫn học viên cài đặt phần mềm học phát âm tiếng Trung, phần mềm gõ chữ Hán ……. và các kênh tự luyện học tiếng trung tại nhà. Cùng với tài liệu hướng dẫn học được các giảng viên tại trung tâm biên soạn, giúp học viên ôn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết không chỉ tại lớp mà còn ở nhà.

Học tiếng trung tại trung tâm học tiếng trung hengli

Giáo viên giảng dạy là các giáo viên người Việt và giáo viên người Hoa của các trường ĐH dạy tiếng Hoa nổi tiếng tại TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp dạy học sinh động, mới lạ. Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Hoa, hình thành thói quen nói tiếng Hoa cho học viên. Nắm vững các kiến thức cơ bản, xây dựng kiến thức nền để học viên có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, lớp dạy 1 kèm 1 tại trung tâm hoặc tại nhà theo nhu cầu của từng học viên.

Giáo viên của Trung tâm ngoài trang bị những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hoa phong phú ra, còn chú trọng bồi dưỡng về kiến văn hóa Trung Hoa. Lớp sơ cấp do giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài kết hợp giảng dạy, tùy theo chương trình và trình độ, học viên sẽ được học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài. Trung tâm áp dụng nhiều phương pháp mong đem lại cho mỗi học viên những nội dung học tập riêng biệt hóa, đa dạng hóa, toàn cầu hóa.

Liên hệ tư vấn

Tư vấn chi tiết  khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802hoặc0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: hoctiengtrunghengli.com

Địa chỉ:50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

Xem Thêm:

  • Các khóa học tiếng trung quốc tại Học tiếng trung Heng Li
  • Tự học tiếng trung hiệu quả tại nhà
  • Những lưu ý cho người mới bắt đầu học tiếng trung
  • Học phát âm tiếng trung hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *