Phần mềm học tiếng trung cho người mới bắt đầu

Ngoài thời gian học trên lớp tại các trung tâm tiếng Trung uy tín, các bạn cũng nên trang bị thêm cho mình một số phần mềm ứng dụng học tiếng Trung để tự học thêm tại nhà. Bạn đang phân vân không biết nên học tiếng Trung trên App, ứng dụng tiếng trung, phần mềm học tập nào để đạt được đạt hiệu quả cao. Vì hiện nay trên internet có rất nhiều các kênh ứng dụng học tiếng Trung khác nhau. Trung tâm học tiếng trung HengLi xin giới thiệu cho các bạn tên một số phần mềm ứng dụng học tiếng Trung rất hay và rất hữu ích nhé.

Các phần mềm học tiếng trung giao tiếp tốt phù hợp cho người mới bắt đầu

Tiếng Trung là một ngôn ngữ cần đầu tư thời gian và liên tục ôn luyện. Nhưng nếu quỹ thời gian eo hẹp mỗi ngày của các bạn không cho phép, hãy thử dùng qua một số phần mềm tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu, phổ biến, có tính ứng dụng cao và tối ưu hóa cho smartphone dưới đây nhé!

Đây là một phần mềm giao tiếp tiếng Trung tuyệt vời trên điện thoại di động dành cho những người mới bắt đầu học. Ứng dụng này rèn luyện tất cả những kỹ năng học ngoại ngữ như nghe, nói, đọc, viết.

Phần mềm học tiếng Trung ChineseSkill

Điểm nổi bật của phần mềm học tập ChineseSkill

– Nội dung bài học phong phú

– Nhiều bài học được thiết kế trên cơ sở các trò chơi, giúp cho người mới học cảm thấy thú vị. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm như một cách để thi đua với bạn cùng học.

– Ngôn ngữ phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh giúp người học dễ dàng điều chỉnh khả năng nghe và phát âm.

– Hỗ trợ cả 2 loại chữ giản thể và phồn thể.

– Theo dõi tiến độ học tập và dễ dàng đồng bộ hóa trên các thiết bị khác.

Link tải ứng dụng ChineseSkill: Android | iOS

HelloChinese là phần mềm học tiếng trung quốc được thiết kế tối ưu dành cho những học viên trình độ sơ cấp, ứng dụng này hỗ trợ người học đạt tới trình độ trung cấp chỉ sau 3 đến 6 tháng. Một số trung tâm dạy tiếng Trung còn khuyến khích học viên cài đặt ứng dụng này để luyện thi HSK3 và HSK4.

Phần mềm học tiếng Trung HelloChinese

Điểm nổi bật của phần mềm tiếng trung giao tiếp HelloChinese:

– Các bài giảng được thiết kế theo kiểu vừa học vừa chơi, giúp người học cảm thấy hứng thú.

– Rèn luyện toàn bộ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

– Hỗ trợ cả tiếng Trung giản thể và phồn thể.

– Tính năng nhận biết âm thanh thông mình cùng hệ thống phát âm chuẩn giúp luyện nghe nói chính xác.

– Hỗ trợ người học viết chữ Hán thuần thục với hướng dẫn theo từng nét, viết chữ Hán bằng tay và nhận biết chữ Hán thông minh, cho phép nhận biết chữ Hán thông qua camera.

Link tải ứng dụng HelloChinese: Android | iOS

Các ứng dụng từ điển Trung – Việt:

Hầu hết các loại từ điển Trung – Việt đều có các tính năng cơ bản sau:

– Cơ sở dữ liệu phong phú với khoảng hơn 1 triệu từ vựng tiếng trung, cho phép tra từ điển Việt – Trung, Trung – Việt.

– Hỗ trợ tra từ trên hình ảnh, thông qua camera hoặc qua công cụ nhập chữ bằng cách vẽ tay lên màn hình.

– Sử dụng được cả online và offline

– Nghe lại phát âm của từ đã tra để rèn luyện phát âm.

– Một số cấu trúc, ngữ nghĩa liên quan đến từ vựng tiếng trung và cách dùng phổ biến.

– Một số tính năng hỗ trợ khác giúp nhớ từ lâu hơn.

Cái hay của từ điển youdao là khi bạn đặt chuột vào một từ nó sẽ tự động dịch từ cụm từ hay đoạn bôi đen theo song ngữ Trung – Anh- Trung  chưa hỗ trợ tiếng việt.

Các bạn vào link: http://dict.youdao.com/phan mem hoc tieng trung youdao

Sau khi bạn click vào đó máy tính sẽ hiện lên  hình ảnh :có chữ 有道 và một khoảng trống dài có biểu tượng tìm kiếm .Đó chính là phần để bạn có thể “dịch”

ví dụ: bạn muốn dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh thì bạn sẽ gõ vào khoảng trống :”司法院 ” rồi nhấp chuột vào chữ 搜索 nó sẽ ra kết quả mà bạn mong muốn.

Learn Chinese Character sẽ cung cấp cho bạn một cách học tiếng Trung tương đối đơn giản mà hiệu quả bằng cách luyện nghe phát âm và luyện viết. Hiệu quả vì với việc luyện kỹ năng nghe, bạn có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, và với kỹ năng viết, ngoài việc hướng dẫn cách viết, chương trình còn phân tích theo lối “chiết tự” để bạn hiểu thấu đáo hơn. Ngoài ra, phần kiểm tra sẽ giúp bạn biết được những gì mình chưa đạt, cần phải luyện thêm.

Learn Chinese Character 1.0 là bộ từ điển song ngữ Anh – Trung chứa hơn 12.000 từ và nhóm từ tiếng Trung. Phần mềm có phần phát âm cho tất cả các câu, mẫu tự, từ và nhóm từ và dĩ nhiên không thể thiếu phần hướng dẫn cách viết mẫu tự và luyện tập cách viết. Ngoài ra phần kiểm tra có sẵn trong gói cài đặt giúp người học tự kiểm tra kết quả học tập của mình.

  • Từ điển Trung – Việt ,Việt – Trung – BHmedia.
  • Từ điển Trung- Việt – BKiT Software.
  • Chinese Vietnamese Dictionary – Codespot.

Các phần mềm Dịch tiếng Trung

Biểu tượng hình chữ 魚 ứng dụng này ngoài từ điển trung -anh  còn cho phép bạn viết từ bằng tay 手笔 rất hữu dụng cho đọc văn bản.

Đây là ứng dụng cho phép bạn chụp đoạn hoặc từ rồi tự động dịch theo song ngữ Trung-Anh

Đây là ứng dụng tra từ điển rất chi tiết ,nó còn cho cả ví dụ tương ứng với từ mà bạn tra đồng thời nó còn cung cấp thêm những từ vựng tiếng trung mà thuộc nhóm từ vựng bạn đang tra cứu.

Các phần mềm đọc, phát âm tiếng Trung

Nếu bạn đang cần học tiếng Trung nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu, hãy đến với các khóa học tiếng trung tại trung tâm Học Tiếng Trung Heng Li. Với giáo trình bài bản rõ ràng cũng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tăng trình độ tiếng trung trong thời gian nhanh nhất. Cùng phương pháp học phản xạ tự nhiên chúng tôi tạo ra môi trường học tiếng trung dễ tiếp thu và không gây chán mãn cho người học. Học viên và giáo viên không bị gò bó trong khuôn khổ giáo án nhưng vẫn được  cung cấp lượng kiến thức đầy đủ và vững chắc để tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng trung quốc tế. Đảm bảo đầu ra và lấy bằng HKS từ HKS1 đến HKS6 theo yêu cầu học sinh.

Ngoài ra bạn có thể tham gia khóa học tiếng trung online tại Học Tiếng Trung HengLi. Khóa học online được học với giáo viên bản xứ nhưng lại không cần tốn thời gian đến trung tâm. Giải quyết nhu cầu cho người đi học và đi làm không có thời gian nhưng cần hướng dẫn thực tế và bài bản. Khóa học được thiết kế đặc biệt từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình rõ ràng. giúp bạn có thể nâng cao khả năng nói, đọc, viết, giao tiếp tiếng trung một cách nhanh nhất mà không cần đến trung tâm.

Mời bạn tham khảo thêm chi tiết về các khóa học tiếng trung tại trung tâm học tiếng trung HengLi

Hoặc liên hệ nhanh với trung tâm học tiếng trung HengLi để được tư vấn rõ hơn về các khóa học và lộ trình học phù hợp cho mình nhé!

Liên hệ tư vấn

Tư vấn chi tiết  khóa học và lộ trình và xếp lịch học phù hợp cho riêng bạn.

⇒ Hotline: 088.8687.802hoặc0901.398.852

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat tại

⇒ Website: hoctiengtrunghengli.com

Địa chỉ:50A/27 Đỗ Tấn Phong, phường 9, quận Phú Nhuận , TP. HCM

Xem Thêm:

  • 5 quyển sách dạy học tiếng trung quốc cơ bản cho người mới bắt đầu
  • Các quyển sách giúp giao tiếp tiếng trung nhanh chóng
  • Phương pháp học tiếng trung hiệu quả cho người mới bắt đầu
  • Phương pháp tự luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng trung hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *